Với chủ đề “ Chào mừng 20 năm ngày thành lập Trường” hội thi đã thu hút 25 đội tham gia đến từ các đơn vị Khoa, Phòng, ban, Trung tâm. Hai nội dung cắm hoa và nấu ăn được diễn ra song song với nhau. Mỗi đội chơi có 06 người, trong đó 03 người sẽ phụ trách phần cắm hoa và 03 người sẽ phụ trách phần nấu ăn. Sau đó mỗi đội có 5 phút cho mỗi phần thuyết trình sản phẩm với Ban Giám khảo về ý nghĩa của mỗi lẵng hoa cũng như mỗi món ăn của đội mình thực hiện. Dường như các thành viên trong đội thi đều tích cực,hăng hái tham gia với tinh thần tập trung cao độ để hoàn thành một cách tốt nhất tác phẩm của mình trong thời gian quy định.
Sau khi hoàn thành, mỗi đội sẽ thuyết trình về tác phẩm của đội
Sau hơn 45 phút để hoàn thành sản phẩm và thuyết trình, với các tiêu chí hình thức đẹp, trình bày có tính sáng tạo; sản phẩm ngon, đẹp, bắt mắt; thuyết trình ngắn gọn, ấn tượng, ý nghĩa, Ban Giám khảo đã chọn ra được các đội để trao giải nhất, nhì, ba cho các nội dung.
Nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho mỗi đội thi
Ở nội dung cắm hoa
– Giải nhất: Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh.
– Giải nhì: Khoa Dược
– Giải ba: Phòng Thanh tra giáo dục
Ở nội dung nấu ăn
– Giải nhất: Văn phòng Đoàn – Hội Thanh niên
– Giải nhì: Khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng
– Giải ba: Phòng Quản lý đào tạo
Hội thi nấu ăn cắm hoa nghệ thuật khép lại. Những nụ cười nở trên môi, những dư âm đọng lại, những niềm vui mang về… tất cả sẽ trở thành nguồn sinh khí mới, đón chào một chặng đường phát triển mới trong sự nghiệp giáo dục tiếp tục khẳng định thương hiệu của Nhà trường mãi một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao được xã hội tin tưởng và đánh giá cao.
Một số hình ảnh của hội thi