Chuỗi hoạt động hoạt động và trải nghiệm của sinh viên nghành Kiến trúc khóa 2021

Chuỗi hoạt động Học tập và trải nghiệm ngoại khóa: Vẽ ghi và Cuộc thi sáng tạo Sinh Viên (SV) Kiến Trúc (KT), hoạt động thương hiệu hàng năm cùa ngành Kiến trúc Đại học Nguyễn Tất Thành đã chính thức khởi động vào ngày 30/07/2022 bằng buổi giảng đề của các thầy Bộ môn KT và Talkshow: “Di sản Đà Lạt” của cô Hạnh Nguyên – Trưởng Khoa với tham dự của đông đủ SV 2 lớp K20 và K21 ngành KT và sẽ tiếp tục kéo dài đến 05/08/2022 theo lịch trình.

PGS.TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Trưởng khoa Kiến trúc – Nội thất – MTUD đang giới thiệu với SV về di sản Đà Lạt

Thầy cô và các bạn SV check-in kỷ niệm sau buổi giảng đề

Trong Chuỗi hoạt động Học tập và Trải nghiệm ngoại khóa năm nay tại thành phố Đà Lạt, các bạn SV sẽ được các thầy cô trang bị và hướng dẫn thực hành những kiến thức cần có về công tác vẽ ghi một công trình kiến trúc, bên cạnh có cơ hội để trải nghiệm lang thang Đà Lạt và thỏa sức sáng tạo Ký họa công trình kiến trúc tại Đà Lạt với những phân tích, suy ngẫm, cảm xúc về các giá trị của công trình trong Cuộc thi sáng tạo Sinh Viên Kiến Trúc 2022 với chủ đề “Kiến trúc cổ Đà Lạt: Sắc màu miền ký ức”.

Chuyến đi Học tập và trải nghiệm ngoại khóa tại TP. Đà Lạt lần này chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức, trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ cho thầy cô trò ngành Kiến Trúc Nguyễn Tất Thành, một thương hiệu hoạt động học thuật hấp dẫn và bổ ích mà chỉ có ở khoa Kiến trúc – Nội thất – MTUD trường Đại Học Nguyễn Tất Thành.

Lịch trình của chuỗi Hoạt động học tập và trải nghiệm

Poster cuộc thi Sáng tạo sinh viên kiến trúc 2022