Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Follow your dream – Theo đuổi ước mơ

Cuộc thi do Khoa Kiến Trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng tổ chức đã kết thúc với 13 clip dự thi từ các bạn sinh viên của 3 ngành gửi về; và đã tìm ra được 6 clip đạt những giải thưởng danh giá nhất của mùa giải năm nay.
Buổi lễ trao giải hoành tráng đã diễn ra vô cùng thân mật và dễ thương vào 14h ngày 16/06/2022 tại phòng họa thất L.304. Với sự góp mặt của Ban chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô của 3 ngành đông đủ tạo nên 1 buổi trao giải đáng nhớ trong cuộc đời SV của mỗi bạn.
 Chúng ta đã thấy được những ước mơ đầy màu sắc, những hoài bão ấp ủ của các bạn Sinh viên cùng với những hành trình đầy khó khăn để chinh phục được những ước mơ ấy. Nhưng trong đó còn chứa đựng biết bao niềm vui, những ký ức tuyệt vời của tuổi trẻ, của tình bạn, của tình thầy trò đầy thân thương.
 Vì vậy phải luôn trân trọng từng phút giây khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học và hãy cùng nhau xây dựng ước mơ của chính mình nhé các em!
Danh sách các lớp đoạt giải:
1/ Giải nhất: Lớp 19DDH1A.
2/ Giải nhì: Phạm Minh Trọng – Lớp 21DDH1A – 01.
3/ Giải ba: Lớp 21DTK1A.
4/ Giải khuyến khích: Lớp 21DDH1B – 01.
5/ Giải Hội đồng: Lớp 20DTK1A.
6/ Giải bài viết truyền cảm hứng: Lớp 19DTR1