Sinh viên khoa Kiến trúc – Nội thất – MTUD tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2022

PGS.TS.KTS Nguyễn Thị Hạnh Nguyên (Trưởng khoa KT-NT-MTUD) phát biểu chia sẻ với các tân cử nhân

Cô Hiệu trưởng Trần Ái Cầm chụp ảnh lưu niệm cùng thủ khoa 2 khối ngành (SV Nguyễn Luân – 18DDH1A thủ khoa khối ngành Mỹ thuật bên tay trái)

KNM – Sáng ngày 10/09/2022 tại hội trường lầu 9, cơ sở An Phú Đông, Q12 của trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình học.  Buổi trao bằng diễn ra trong không khí tưng bừng, đầm ấm khi các cử nhân cùng thầy cô, gia đình chung vui trong ngày trọng đại của các bạn.

Trường ĐH NTT đã bằng cho hơn 3000 tân cử nhân ở tất cả khối ngành đào tạo thuộc hệ Đại học chính quy và Liên thông. Phát biểu tại các buổi lễ tốt nghiệp, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời cảm ơn toàn thể các anh chị sinh viên đã vượt mọi thách thức trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ vô giá để có được thành quả hôm nay. “Để có mặt trong buổi lễ vinh danh ngày hôm nay, các anh chị đã trải qua những ngày tháng không thể nào quên. Cả hệ chính quy, liên thông đều phải trải qua 2 năm học bị ảnh hưởng vì dịch bệnh covid 19. Nếu các bạn sinh viên chính quy gặp khó khăn một thì các bạn hệ liên thông gặp khó khăn 10 vì vừa phải cân bằng việc học, việc nhà, việc bệnh viện, việc cơ quan… Tôi biết trong số chúng ta ngồi ở đây, nhất là các anh chị lớn tuổi, đã có đôi phần lúng túng khi chuyển từ học trực tiếp sang học trực tuyến vì đại dịch covid 19 do bước đầu chưa quen với nền tảng kỹ thuật số. Tôi cũng biết có những bạn cả ngày vất vả chăm sóc, điều trị cho người bệnh, tối lại tất bật tới giảng đường để nâng cao kiến thức. Với những anh chị có gia đình và con cái thì càng vất vả hơn. Có lẽ đôi lần trong các anh/ chị đã có ý định bỏ cuộc, đôi lần muốn dừng lại nhưng sau tất cả các anh/ chị đã nỗ lực, đã cố gắng để hôm nay chúng ta gặt hái được quả ngọt cho mình, không có thành công nào đến với chúng ta dễ dàng cả, thế nên để chạm được vào nó là sự đánh đổi, là sự nỗ lực hết mình và các anh/ chị thật sự rất xứng đáng được vinh danh”.

Trong đợt trao bằng này, khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng tự hào có sinh viên đạt được Thủ khoa khối ngành Mỹ thuật, đó là bạn Nguyễn Luân , sinh viên lớp 18DDH1A (Thiết kế đồ họa). PGS.TS.KTS Nguyên Thị Hạnh Nguyên, Trưởng khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng đã trao bằng, gởi lời chúc các bạn tân cử nhân của khoa sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong con đường sự nghiệp.

Lễ tốt nghiệp kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các bậc phụ huynh và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân khoa. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các bạn tân khoa bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai./.

Các tân cử nhân của khoa chụp ảnh lưu niệm cùng cô Trưởng khoa

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Trương Nguyễn Trường Nguyên – Thư ký khoa

Các tân cử nhân đang hồi hộp chờ đến lượt nhận bằng