Sinh viên Thiết kế nội thất NTTU tham quan thực tế showroom công ty LK-Technology

Sáng ngày 04/08/2022, lớp 19DTK1A – ngành Thiết kế Nội thất đã có buổi tham quan – tìm hiểu – khảo sát đầy bổ ích và thú vị tại showroom Công ty LK – Technology, một trong những nhà cung cấp về thiết bị điện, giải pháp chiếu sáng, hệ thống quản lý tòa nhà và thành phố thông minh hàng đầu tại Đông Dương. Chuyến đi thực tế đã giúp các sinh viên có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế chiếu sáng, cập nhật thêm các thông tin mới nhất về khoa học – công nghệ trong xu hướng thời đại phục vụ cho mục đích thiết kế chiếu sáng trong các không gian nội – ngoại thất hiện nay.

Công ty LK-Technology chụp ảnh lưu niệm cùng cô trò NTTU

Sau khi tham quan và được nghe thuyết trình từ các chuyên gia đầy kinh nghiệm của LK –Technology, bạn Kim Dung đã đại diện lớp chia sẻ như sau:

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”

Đó là câu ông bà xưa ta nói thế, nhưng thời đại công nghệ 4.0 này vừa đi một buổi đã học được “ba bốn sàng”

Với sự hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình từ phía Công ty đã khai sáng cho mình một cái nhìn khác về ánh sáng. Hệ thống chiếu sáng không đơn thuần chỉ là để lấy ánh sáng mà còn là điều hướng cảm xúc người sử dụng, những thiết bị chiếu sáng ngày nay cũng vượt xa tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ. Bên cạnh đó mình được giới thiệu về các thiết bị chiếu sáng thông minh đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng “trên trời dưới đất của các thượng đế”, được biết thêm về tầm quan trọng và việc xây dựng kịch bản ánh sáng trong việc thiết kế nội và ngoại thất. Tuy thời gian trao đổi chỉ diễn ra ngắn ngủi nhưng với sự tiếp đón vô cùng nồng hậu đến từ Công ty mình đã tiếp nhận thêm rất nhiều thông tin và kiến thức hữu ích.

Mình rất cám ơn Quý công ty cùng phía Thầy, Cô đã tạo cơ hội cho chuyến tham quan này. Hy vọng sẽ còn nhiều buổi tham quan, trao đổi, chia sẻ nữa để cho các người trẻ như mình được khai “sáng”. Và không thể quên chúc Quý công ty luôn thành công và phát triển hơn nữa.

Các chuyên gia chiếu sáng đang thao tác và biểu diễn hiệu ứng ánh sáng trong nội thất  cho sinh viên

Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin gửi tới Công ty LK – Technology lời cảm ơn trân trọng, và xin chúc Quý công ty sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới trong tương lai.

Xem thêm một số dự án của LK – Technology tại đây: