• / Hội thảo khoa học: “Công nghệ mới trong Kiến trúc – Xây dựng ở TP.HCM”

Hội thảo khoa học: “Công nghệ mới trong Kiến trúc – Xây dựng ở TP.HCM”

Tham dự và trình bày tại hội thảo, có các diễn giả:

TS. Phan Hữu Duy Quốc, Tập đoàn SHIMIZU – Nhật Bản với tham luận: “Công nghệ khiên đào trong giao thông đô thị”

TS. Trần Tuấn Anh, Công ty CP Thiết kế Thi công Xây dựng Nội – Ngoại thất INEX, với tham luận: “Công nghệ sản xuất nôi thất đương đại ở TP. HCM”

ThS. Đàm Xuân Thế, Cty CP Địa Kỹ thuật và Nền móng Thái Dương Hệ: “Hệ thống quan trắc trong thi công các công trình ngầm”

ThS. KTS Hồ Đình Chiêu, Giám đốc Cty Thiết kế The Five and Partners với tham luận: “Thiết kế bền vững”

TS. Lê Thanh Cường, Trường Đại Học Mở TP.HCM với tham luận: “Ứng dụng thuật toán tối ưu và mạng thần kinh nhân tạo trong dự báo kế cấu công trình”

Ngoài ra có sự tham gia của các  doanh nghiệp, viện nghiên cứu. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của Ban lãnh đạo khoa, lãnh đạo các phòng ban, Giảng viên và hơn 200 sinh viên các ngành: Kỹ thuật Xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất.

Các Thầy Cô tham dự Hội thảo

PGS. TS. Võ Phán chia sẻ trong Hội thảo

TS. Ngô Đức Trung, Trưởng khoa Kiến trúc-Xây dựng-MTUD tặng hoa cảm ơn sự tham gia và trình bày của các Diễn giả

TS. Phan Hữu Duy Quốc, Tập đoàn SHIMIZU báo cáo trong hội thảo với chủ đề Công nghệ khiên đào trong tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên