Kết quả Hội thi sáng tạo Nội thất lần 2

Sau 3 ngày làm việc miệt mài và đầy hứng khởi tại Tp. Đà Lạt (11-14/05/2022), đoàn sinh viên ngành Thiết kế Nội thất của trường đại học Nguyễn Tất Thành đã hoàn thành xuất sắc học phần “Vẽ ghi” và “Cuộc thi sáng tạo sinh viên Nội thất lần 2 – Kiến trúc cổ Đà Lạt – Những dấu ấn đến tương lai”.

Các bạn sinh viên đã nổ lực cùng cố gắng đến phút cuối cùng và đã thật sự hạnh phúc khi nhìn thấy những sản phẩm của mình được ghi nhận trên bục nhận giải thưởng của khoa.

Qua cuộc thi này các bạn đã trưởng thành hơn, yêu thích ngành học hơn và thật sự kết nối với các thành viên khác trong lớp, các anh chị khóa trên và đàn em khóa dưới cũng xích lại gần nhau hơn. Cùng nhau làm việc, cùng nhau vượt qua những khó khăn, cùng nhau chia sẻ các niềm vui và các thành quả học tập, là những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường trở thành một nhà Thiết kế Nội thất chân chính.

Khoa xin chúc mừng các em.

Chúng ta cùng nhau nhìn lại những tác phẩm ấn tượng năm nay nhé.