Khoa KT-NT-MTUD đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Kiến trúc

Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo Thông tư 04 của Bộ GD&ĐT là yêu cầu bắt buộc đối với các chương trình đào tạo bậc Đại học. Đây là bộ kiểm định toàn diện từ Chương trình đào tạo, cơ sở vật chất đến phương pháp giảng dạy và học tập, phản biện đối với doanh nghiệp trong ngành,… bao phủ hết những khía cạnh nhằm đào tạo các thế hệ kiến trúc sư có năng năng lực và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Để đạt được kiểm định này, nhà trường, giảng viên và sinh viên trong khoa Kiến trúc-Nội thất-Mỹ thuật ứng dụng đã liên tục cải thiện chất lượng giảng dạy, với mong muốn đem lại một môi trường giáo dục tốt nhất. Ngày 20/04/2022, khoa đã vinh hạnh nhận được giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Kiến trúc từ Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia TP.HCM.

Xin chúc mừng thầy và trò khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng!!!