Ngày hội Open Day 14/05/2022

Ngày 14/05/2022 tại cơ sở Q12 của trường NTT (331 QL1A, P.An Phú Đông, Q.12), đã diễn ra ngày hội Open Day đón đoàn HS THPT tham quan và trải nghiệm chương trình bậc đại học.
✳Ngày hội đã kết thúc tốt đẹp, Khoa KT-NT-MTUD đã tiếp đón hơn 2000 em học sinh lớp 12 từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM đến tham quan và tìm hiểu về các ngành học của khoa.
✳Là các ngành học kết hợp giữa yếu tố Mỹ thuật và yếu tố Kỹ thuật đã tạo nên sự khác biệt so với các ngành khác. Có thể thấy sự háo hức và tò mò của các em sinh viên khi nhìn thấy những bản vẽ, mô hình đồ án mà các anh chị đi trước đã thực hiện, được nghe chia sẻ về cách thức học tập: Thực hành song song với Lý thuyết, bên cạnh đó còn được tham dự những chuyến đi thực tế tham quan các công trình nổi tiếng và có giá trị lịch sử để phục vụ các môn học chuyên ngành.
✳ Mong rằng sau ngày hội này, các bạn học sinh sẽ có cái nhìn rõ hơn về các ngành học của Khoa KT-NT-MTUD và lựa chọn trở thành sinh viên của khoa chúng ta.
🌷🌷🌷Xin cảm ơn các thầy cô và các bạn sinh viên rất nhiều vì đã dành thời gian quý báu cuối tuần để hỗ trợ Khoa.
Các bạn HS cùng chụp ảnh check in tại khối họa thất của khoa cùng các thầy cô và anh chị SV
Các bạn bước vào trải nghiệm phòng họa thất các ngành thiết kế
Các thầy cô và anh chị SV giới thiệu về ngành học
Thầy ThS.Đinh Thanh Ngân giới thiệu về ngành Kiến trúc trong sự tò mò của các em HS