Ngày hội tuyển sinh 17/04/2022

Là hoạt động thường kỳ hàng năm, ngày hội tuyển sinh là dịp để các trường Đại học và Cao đẳng, Trung cấp quảng bá về trường mình và các ngành đào tạo. Đây cũng là nơi để các bạn học sinh có thể tìm hiểu và được tư vấn ngành học mình dự định đăng ký. Năm nay ngày hội được tổ chức tại trường đại học Bách khoa Tp.HCM, vào ngày chủ nhật 17/04/2022.

Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng tham gia ngày hội lần này với sự chuẩn bị chu đáo, mong muốn giới thiệu một hình ảnh khoa đầy năng động và sáng tạo. Gian tư vấn đầy ắp các bạn học sinh được các giảng viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, băn khoăn cũng như mô tả rõ ràng nghề nghiệp tương lai các ngành Kiến trúc, Nội thất và Đồ họa. Bên cạnh đó, gian hàng thư pháp – ký họa của các bạn sinh viên khóa trên cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh tham gia, điều này chứng tỏ sức hút của các ngành nghề này vẫn còn rất mạnh mẽ. Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội tuyển sinh.