Sinh viên ngành Kiến trúc tham quan khu đô thị Vạn Phúc – Tp.Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 04/06, sinh viên trường chúng ta cùng các bạn sinh viên trường khác đã tham gia vào hoạt động do Cộng Đồng Kiến Trẻ tổ chức. Chương trình tham quan tìm hiểu về quy hoạch, kiến trúc và cảnh quan của khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức với sự góp mặt của KTS. Tô Thị Thu Thảo – trưởng phòng thiết kế ý tưởng của tập đoàn Vạn Phúc.
Qua buổi tham quan, các sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức thực tế trong nghề, đặc biệt là ở các lĩnh vực quy hoạch, cảnh quan và kiến trúc. Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình và tâm huyết chia sẻ từ KTS. Thảo, chương trình đã kéo dài hơn 12h trưa nhưng tất cả mọi người vẫn còn nhiều câu chuyện muốn chia sẻ.
Đây là những hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên trong việc tìm hiểu và nhận thức được sản phẩm nghề nghiệp. XIn cảm ơn ban quản lý KĐT Vạn Phúc cũng như Cộng đồng Kiến trẻ đã tổ chức những hoạt động thiết thực này.