Thông báo nộp đơn xét làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Kiến trúc khóa K18

Áp dụng cho sinh viên ngành Kiến Trúc khóa 2018 và các khóa cũ còn lại
QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP (ĐATN)
1-Tổng điểm trung bình cuối cùng các học kỳ: 2.0
2- Mỗi sinh viên chỉ được nợ tối đa 8 tín chỉ (thuộc các môn Ngoại ngữ và Cơ bản) trong tổng tín chỉ của cả chương trình đào tạo ngành.
3-Sinh viên phải làm đơn xin làm ĐATN (theo link tải file mẫu ở dưới) và nộp đơn trực tiếp tại VP khoa cho thầy Nguyên;
Thời gian: 15/6 đến 17/6/2022.
CHÚ Ý:
-Tính đến thời điểm đăng ký làm đồ án tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành hết các học phần có trong chương trình đào tạo (đã đăng ký học hết tất cả các môn và đồ án theo chương trình khung quy định), trừ học phần đồ án tốt nghiệp.
– Yêu cầu SV nghiêm túc thực hiện theo đúng Qui định về điều kiện làm đồ án tốt nghiệp như trên. SV có thắc mắc, hãy nhắn tin vào trang Fanpage của Khoa hoặc liên hệ về số điện thoại nội bộ Khoa: 19002039 bấm nhánh 414.
– Đối với các trường hợp đặc biệt, ban chủ nhiệm khoa sẽ có hướng dẫn cụ thể riêng từng trường hợp, để đảm bảo việc tiến hành ĐATN đúng tiến độ. Danh sách SV được làm đồ án tốt nghiệp cuối cùng sẽ được Khoa thông báo đến các bạn và đăng trên trang Fanpage của Khoa.
Mẫu đơn tải ở link: