Trường đại học Nguyễn Tất Thành bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT- Đợt 1 từ ngày 02/5/2022

? ? Từ thời điểm này, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức học bạ THPT. Theo đó, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trong đợt 1 đến hết ngày 02/05/2022.

Với các tiêu chí linh động trong phương thức xét học bạ tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ngay tại thời điểm nay, khi thí sinh đã có kết quả học bạ học kỳ 1 của năm lớp 12 là đã có thể đăng ký làm hồ sơ xét tuyển học bạ  trước, theo các tiêu chí: tổng ĐTB 03 học kỳ hoặc tổng ĐTB 05 học kỳ của cả ba năm 10, 11 và 12.

✅ Tổng ĐTB 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)

✅ Tổng ĐTB 5 HK: ĐTB_HK1 lớp 10+ ĐTB_HK2 lớp 10+ ĐTB_HK1 lớp 11+ ĐTB_HK2 lớp 11+ ĐTB_HK1 lớp 12 đạt từ 30 trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký hồ sơ xét tuyển bằng một trong các hình thức sau:

? Đăng ký Online tại: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ .

❌❌ Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022, sau khi hoàn tất đăng ký Online sẽ gửi bổ sung bản sao học bạ THPT qua đường bưu điện về cho Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

? Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường trong giờ hành chính theo địa chỉ:

? Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

? Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

? Ngoài phương thức xét tuyển học bạ TPHT, năm 2022 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành dự kiến xét tuyển các phương thức gồm:

✅ Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 theo tổ hợp môn.

✅ Xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM và Hà Nội.

✅ Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, Kỳ thi tay nghề Asean và quốc tế; xét tuyển các thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển.

?? Tuy có nhiều phương thức xét tuyển, nhưng dù xét tuyển và trúng tuyển theo phương thức nào thì thí sinh vẫn được công nhận trúng tuyển Đại học chính quy như nhau, và học tập cùng nhau. Cùng chương trình đào tạo và môi trường học tâp hiện đại đạt chuẩn 4 sao Quốc tế…

Với ưu điểm linh động về thời gian cũng như cách thức nộp hồ sơ. Phương thức xét học bạ tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, giúp thí sinh có được lợi thế rất lớn trên đường đua vào giảng đường đại học.

? Hồ sơ xét tuyển gồm:

? Phiếu đăng ký xét tuyển (tải mẫu) hoặc đăng ký trực tuyến: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

? Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu (nếu xét tuyển vào những ngành năng khiếu): tải mẫu

? Bản sao học bạ THPT;

? Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2022 có thể bổ sung sau ngay khi có) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp các năm trước).

Thông tin liên hệ:
?️Fanpage: NTTU – Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành
?Group: Cộng đồng sinh viên NTTU – Khóa 2022
☎️Tổng đài: 19002039 (Số nội bộ 306)
?Hotline: 0902298300 – 0906298300 – 0912298300 – 0914298300
?Email: tuyensinh@ntt.edu.vn