Quy định nộp đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc khóa K17

I.THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
– Địa điểm: Văn phòng Khoa KT-XD-MTUD.
-Thời gian nộp từ 8h00 đến 11h00, thứ 2 ngày 27/6/2022 (Sau 11h00, Khoa sẽ không nhận bất kỳ một đồ án nộp trễ nào với bất kỳ lý do nào khác)
II.THÀNH PHẦN HỒ SƠ ĐỒ ÁN
Thành phần hồ sơ Đồ án Tốt nghiệp gồm có:
2.1. Bản vẽ:
– Số lượng: Từ 12 đến 16 bản vẽ rời, khổ 80×100 cm, trong đó thành phần thiết kế Kỹ thuật phải được thể hiện tối thiểu một đến hai bản vẽ. (tương đương 10% kỹ thuật tự chọn)
– Bố cục: Bản vẽ được bố cục theo phương ngang của khổ giấy. Sinh viên phải lưu ý nộp bản vẽ theo đúng kích thước và bố cục quy định.
– Khung tên đặt ở góc bên phải, phía dưới bản vẽ cuối cùng, bắt buộc phải đủ chữ ký của Giảng viên hướng dẫn chính (Kiến trúc) và các Giảng viên hướng dẫn Kỹ thuật.
-Tất cả bản vẽ phải đặt trong hộp các-tông đựng bản vẽ A1, kích thước 860x620x30 có nắp đậy bên ngoài dán bìa có nội dung bao gồm: Họ và tên sinh viên, số Hội đồng, tên đề tài tốt nghiệp.
– Sinh viên nộp thêm 01 bao bì khổ A4 (Nội dung ghi ngoài bìa bao gồm: Họ và tên sinh viên, tên đề tài, GVHD, số Hội đồng)
2.2. Thuyết minh: Thuyết minh là thành phần hồ sơ bắt buộc, mỗi sinh viên phải nộp theo quy cách sau:
– Số lượng: 03 bộ thuyết minh khổ A4, đóng lò xo, bìa mềm, bên ngoài có bìa kính, ghi rõ các thông tin: tên trường, khoa, lớp, tên đồ án, tên sinh viên, mã số sinh viên và tên các GVHD (theo mẫu qui định), bắt buộc phải có chữ ký của Giảng viên hướng dẫn
– Nội dung bao gồm:
•Giới thiệu, phân tích đề tài, đánh giá hiện trạng khu đất, ý tưởng thiết kế.
•Số liệu thiết kế với đầy đủ diện tích, chiều cao và yêu cầu đối với các hạng mục chức năng, các phòng chức năng trong công trình.
•Giới thiệu giải pháp thiết kế kiến trúc, kỹ thuật với các hình vẽ minh hoạ cần thiết.
2.3.Nộp File: File Bản vẽ và thuyết minh đồ án tốt nghiệp được được chép vào Đĩa CD (2 bộ) (phải có bìa ghi rõ: tên đồ án, tên sinh viên, mã số sinh viên và tên các GVHD) và nộp lưu văn phòng khoa.
•Thuyết minh: nộp 01 File gốc, dạng file hình (JPEG) bao gồm toàn bộ nội dung sử dụng để in thuyết minh tốt nghiệp.
•Bản vẽ: nộp 01 File layout toàn bộ nội dung bản vẽ đồ án tốt nghiệp. Định dạng file hình (JPEG) rõ nét cỡ A0. Dung lượng tối thiểu 15MB, tối đa 20 MB.
2.4. Các thành phần không bắt buộc:
– Các thành phần không bắt buộc do sinh viên tuỳ chọn là: mô hình, file trình chiếu, animation, phim minh họa…
– Các thành phần không bắt buộc được trình bày trước Hội đồng vào thời điểm sinh viên bảo vệ đồ án. Khi Sinh viên trình bày đồ án (khoảng10 phút), SV có thể kết hợp trình chiếu Power Point hoặc chiếu phim minh họa (tối đa là 5 phút)
III.THỜI GIAN SƠ KHẢO VÀ BẢO VỆ ĐỒ ÁN:
Thời gian sơ khảo: sáng thứ 5, ngày 30/6/2022
Thời gian bảo vệ: sáng thứ 7, ngày 2/7/2022.
* Các SV làm ĐATN theo dõi fanpage, Khoa sẽ tiếp tục thông báo cụ thể về kế hoạch chấm sơ khảo và bảo vệ TN nhé.