KẾT THÚC HỌC PHẦN BÀI TẬP CƠ SƠ 5 – DIỄN HỌA NỘI THẤT

Bài tập cơ sở 5 – Diễn họa nội thất, một môn học nhằm giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sáng tạo bố cục không gian, nâng cao khả năng vẽ phối cảnh và diễn họa. Sinh viên được lựa chọn không gian Nội thất theo sở thích cá nhân, được giảng viên định hướng để hoàn thiện bài tập lớn phù hợp với yêu cầu của môn học.
Trải qua 16 buổi học đầy niềm vui và sự cố gắng, sinh viên 20DTK1A đã gặt hái được những thành qua xứng đáng.
Môn học BTCS5 kết thúc với bài tập lớn diễn hoạ không gian nội thất. Từ học cách bố cục, đến vẽ chính xác phối cảnh và diễn hoạ màu sắc, vật liệu cho không gian các bạn yêu thích. Rồi những ngày vất vả trắng đêm cũng qua, đổi lại là những thành quả xứng đáng cho sự cố gắng của các em 21DTK1A.
Là cả sự cố gắng, là cả sự chỉnh chu, là cả những lần ngất xỉu của các em. Thầy cô thấy tất cả những điều đó.️ Cảm ơn những nỗ lực của các em, cảm ơn các em đã theo đến cùng và không bỏ cuộc giữa chừng. Mong rằng tình yêu dành cho nghề Thiết kế nội thất cũng như sự quý mến mà các em dành cho Khoa KT- NT- MTUD Nguyễn Tất Thành sẽ còn mãi đến lúc chúng ta trở thành đồng nghiệp của nhau.
Minh Châu